KHAI MẠC HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TỊNH BIÊN, AN GIANG NĂM 2018 (01/06/2018)
Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ Quốc tế Tịnh Biên - An Giang 2018

Vào lúc 18h, ngày 01/6/2018, tại khu công nghiệp Xuân Tô, huyện Tịnh Biên đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Tịnh Biên An Giang năm 2018.

Ngày 01/6/2018 Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư An Giang (ATIP) UBND tỉnh An Giang tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang lần thứ 12 – năm 2018, với sự tham dự của lãnh đạo tỉnh Kandal, Takeo (Vương quốc Campuchia); Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia cùng hàng nghìn người dân trong tỉnh An Giang và tỉnh Kandal, Takeo. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng, Trưởng Ban Tổ chức Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên năm 2018 đã phát biểu khai mạc.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên - An Giang 2018

Năm nay, Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên diễn ra từ ngày 01-07/6/2018, có trên 350 gian hàng của 150 doanh nghiệp, trong đó có 10% là gian hàng của các doanh nghiệp Campuchia, tập trung giới thiệu các ngành hàng như nông, thủy sản, hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm, dụng cụ gia đình, giày dép, may mặc, máy móc thiết bị, hàng điện tử, gia dụng, đồ gỗ và trang trí nội thất, vật liệu xây dựng, nông phẩm, nông dược và quảng bá du lịch...

Trong những năm qua Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang đã phát huy hiệu quả thúc đẩy kết nối giao thương giữa góp phần tăng kim ngạch xuất nhập khẩu, phát triển thị trường các doanh nghiệp, đồng thời, hội chợ còn tạo cơ hội mở rộng quan hệ hợp tác và thúc đẩy giao lưu kinh tế - thương mại - đầu tư Việt Nam và các nước khối ASEAN trong chiến lược phát triển thị trường và hội nhập quốc tế.

Yennguyen – Sở Ngoại vụ