Cổng thông tin điện tử Sở Ngoại Vụ tỉnh An Giang    
English | Francais | Khmer

Tìm kiếm :
 
 
 
 
 
Hoạt động đối ngoại tại An Giang
Lãnh đạo tỉnh Takeo làm việc với An Giang (03/08/2011)

Chiều 2-8, ông Srây Bên, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia, Tỉnh trưởng tỉnh Takeo (Vương quốc Campuchia) đã đến chào xã giao đồng chí Phan Văn Sáu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang, nhân dịp đoàn công tác tỉnh Takeo đến thăm và làm việc tại An Giang. 

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Sáu đã vui mừng chào đón ông Srây Bên cùng đoàn công tác tỉnh Takeo đến thăm và làm việc tại An Giang. Đây là dịp để thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Nhân dân Campuchia, duy trì mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa chính quyền và nhân dân 2 tỉnh An Giang – Takeo. Với những đóng góp tích cực cho sự phát triển, ổn định của Campuchia thời gian qua, Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Sáu tin tưởng Đảng Nhân dân Campuchia sẽ tiếp tục được người dân Campuchia tín nhiệm, ủng hộ trong thời gian tới.

Ông Srây Bên đã cám ơn sự đón tiếp trọng thị, chu đáo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh An Giang đối với đoàn công tác tỉnh Takeo. Ông Srây Bên đánh giá cao tinh thần đoàn kết, mối quan hệ hợp tác giữa 2 Đảng, chính quyền và nhân dân 2 tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn An Giang sẽ tiếp tục hợp tác, ủng hộ và giúp đỡ tỉnh Takeo trong các lĩnh vực: Sản xuất nông nghiệp, phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng, chăm lo cho người nghèo…

Tin, ảnh: NGÔ CHUẨN - Báo An Giang