Cổng thông tin điện tử Sở Ngoại Vụ tỉnh An Giang
English | Francais | Khmer

Hoạt động đối ngoại tại An Giang
Vun đắp tình hữu nghị An Giang và Takeo, Kandal (15/03/2012)

Ngày 15-3, tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc gia Khánh Bình và Đồn Biên phòng Quốc tế Tịnh Biên, đoàn đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang đã gặp gỡ thân mật với đoàn đại biểu Ủy ban Mặt trận Đoàn kết Phát triển Tổ quốc Campuchia 2 tỉnh Takeo, Kandal.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ quan hệ hợp tác, đoàn kết, phát triển và láng giềng hữu nghị giữa các tỉnh có chung đường biên giới Việt Nam – Campuchia. Dịp này, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nguyễn Thanh Dân trao nhiều đồ dùng cá nhân của các tổ chức xã hội và nhân dân An Giang gởi tặng người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào nghèo Campuchia tại 2 tỉnh Takeo và Kandal.

Thay mặt Ủy ban Mặt trận Đoàn kết Phát triển Tổ quốc Campuchia, ông Ki Net, Phó Chủ tịch Mặt trận tỉnh Takeo và bà Bous Saram – Ủy viên Thường trực Mặt trận tỉnh Kandal, đánh giá cao sự quan tâm hỗ trợ của tỉnh An Giang đối với đồng bào Campuchia. Trên tinh thần láng giềng hữu nghị, hiểu biết và tin cậy lẫn nhau, ông Ki Net và bà Bous Saram cam kết thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác và thực hiện tốt tinh thần chương trình thỏa thuận giữa Mặt trận tỉnh An Giang và Mặt trận 2 tỉnh Takeo, Kandal trong năm 2012 và những năm tiếp theo.

Báo An Giang