Chiều 30/01/2024, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng, cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tiếp đồng chí Vilayvong Buddakham Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Champasak, cùng đoàn đại biểu tỉnh Champasak đến thăm và chúc Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam, Xuân Giáp Thìn 2024.
Thực hiện Thông báo số 1118/UBND-NC ngày 27/11/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang. Sở Ngoại vụ thông báo cán bộ, công chức và người lao động Sở nghỉ tết dương lịch 2024
Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao sẽ chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Chương trình Xuân Quê hương 2024. Đây là chương trình thường niên dành cho người Việt Nam ở nước ngoài và sẽ có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Lãnh đạo Bộ Ngoại giao và các ban, bộ, ngành, địa phương.
(Chinhphu.vn) – Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị ngành ngoại giao thường xuyên theo dõi sát các diễn biến và dự báo đúng chiều hướng phát triển của tình hình, đánh giá kỹ các tác động đến Việt Nam, tuyệt đối không chủ quan, không để bị động, bất ngờ, luôn bình tĩnh, tỉnh táo nắm bắt thời cơ, thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của công tác đối ngoại từ nay đến hết nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng.

Tổng LĐLĐ Việt Nam chỉ đạo Ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam và Tạp chí Lao động và Công đoàn phối hợp tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu truyền thống lịch sử, tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam

1
2
3
4
5

Thông tin chuyên ngành
Skip portlet Portlet Menu
Ngày 8/01/2024 Giám đốc Sở Ngoại vụ ký Quyết định số 34/QĐ-SNgV Quyết định ban hành Quy chế Tiếp công dân; Quyết định số 35/QĐ-SNgV Quyết định  ban hành Nội quy Tiếp công dân; Thông báo số 37/TB-SNgV Thông báo Lịch tiếp công dân của Sở Ngoại vụ tỉnh An Giang.
Các tin đã đưa:

Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao tổ chức Chương trình Xuân Quê hương 2019, dự kiến vào ngày 26/01/2019 (tức ngày 21 tháng Chạp năm Mậu Tuất) tại Thành phố Hà Nội.
Các tin đã đưa:

Lễ đón chính thức là một trong những hoạt động chính trong chương trình chuyến thăm của khách cấp cao nước ngoài do Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam đồng cấp chủ trì.
Các tin đã đưa:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang trân trọng kính mời các nhà đầu tư trong nước và quốc tế tham gia đầu tư vào dự án Khu thương mại công nghiệp Vĩnh Xương, thuộc khu vực cửa khẩu Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

Tin doc nhieu

Đang tải video...