Hoạt động Sở Ngoại vụ
Nâng cao chất lượng, hiệu quả dịch vụ công trực tuyến năm 2023 trên địa bàn tỉnh An Giang (08/11/2023)

Ngày 03/11/2023, UBND tỉnh An Giang đã ban hành Kế hoạch số 1011/KH-UBND về Triển khai thực hiện nhiệm vụ nâng cao chất lượng, hiệu quả dịch vụ công trực tuyến năm 2023 trên địa bàn tỉnh An Giang.

Mục đích:
Một là, Triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả dịch vụ công trực tuyến năm 2023 và những năm tiếp theo trên địa bàn tỉnh An Giang.
Hai là, Hỗ trợ, phục vụ người dân, doanh nghiệp trong tiếp nhận, giải quyết hồ sơ, kết quả giải quyết TTHC, dịch vụ công trực tuyến, nâng cao sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với cơ quan nhà nước.
Ba là, Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền thúc đẩy cá nhân, tổ chức sử dụng DVCTT đạt hiệu quả cao; tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí phát sinh; công khai, minh bạch thông tin, nội dung giải quyết từng TTHC của các đơn vị.
 Theo đó, Kế hoạch sẽ thực hiện 20 nhiệm vụ và giải pháp (đính kèm phụ lục).
UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp Văn phòng UBND tỉnh, đôn đốc các cơ quan, địa phương thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp được giao tại Kế hoạch này. Phối hợp các cơ quan, địa phương báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, tổng hợp khó khăn, vướng mắc, đề xuất, kiến nghị báo cáo UBND tỉnh giải quyết. Ủy ban nhân dân tỉnh đề nghị các cơ quan, địa phương chủ động phối hợp thực hiện nhiệm vụ, giải pháp được giao, đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn quy định. Trong quá trình triển khai thực hiện các cơ quan, đơn vị nếu có khó khăn, vướng mắc kịp thời phản ánh về Sở Thông tin và Truyền thông để tổng hợp báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, chỉ đạo./.
Chi tiết: file đính kèm.

Phuong Phi